Dọn Dẹp Sổ Sách Kế Toán xuất nhập khẩu

Dọn Dẹp Sổ Sách Kế Toán xuất nhập khẩu

Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót ,lộn xộn , không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý...

Thuế là một vấn đề nóng hổi đối với với bất cứ một doanh nghiệp nào bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh. Hiện tại, sự ổn định và thống nhất trong quy trình về các luật thuế và các quy định thuế tại Việt Nam còn hạn chế, điều này đã gây khó khăn cho việc cập nhật và vận dụng cho hoạt động lập báo cáo cũng như đang thực hiện những hoạt động chính xác tuân thủ theo quy định của pháp luật.


Dịch vụ Tư vấn thuế - Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi


Dịch vụ tư vấn thuế ra đời là điều rất cần thiết, với một đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán giỏi, giàu kinh nghiệm và cập nhật liên tục các quy định của pháp luật về thuế để hỗ trợ triệt để hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn thuế chính là hoạt động lập kế hoạch và thực hiện hiệu quả từng sắc thuế cho từng doanh nghiệp đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn thuế trọn gói bao gồm:

– Tư vấn lập tờ khai thuế giá trị gia tăng theo tháng và quyết toán thuế theo năm cho doanh nghiệp

– Kê khai, quyết toán và nộp thuế thu nhập cho các cá nhân trong doanh nghiệp.

– Lập kế hoạch thuế và các vấn đề liên quan về thuế

– Cập nhật các chính sách, thông tư thuế hiện hành cho doanh nghiệp

– Hỗ trợ doanh nghiệp khi có vướng mắc liên quan đến thuế

– Các dịch vụ về thuế có liên quan khi khách hàng có yêu cầu

CẢM NHẬN CỦA BẠN